Máy lọc không khí Honeywell là dòng sản phẩm công nghệ cao được tập đoàn Honeywell chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp, công nghệ cao hàng đầu của Mỹ và Thế giới nghiên cứu phát triển. Lĩnh vực chủ yếu của Honeywell: Công nghiệp hàng không vũ trụ, Tự động hóa, Dầu khí, Hóa chất, Môi trường. Đặc biệt, một lĩnh vực không kém phần quan trọng và nổi tiếng của tập đoàn đó là Máy lọc không khí honeywell.

may-loc-khong-khi-honeywell
Máy lọc không khí Honeywell

Với doanh thu 2015 đạt 38 tỷ USD, nhân công 129.000 người và phân phối sản phẩm tại 70 quốc gia…. Thương hiệu Honeywell đạt đẳng cấp Quốc tế ( nằm trong danh sách Fortune 100) với các thiết bị cao cấp.  Để phát triển đươc như vậy điều cốt yếu nhất đó là tập đoàn đã đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Với tầm ảnh hưởng toàn cầu, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, hãng cũng sở hữu một mạng lưới sản xuất và phân phối rộng khắp. Từ đó tập đoàn Honeywell đã tạo nên những thiết bị lọc không khí rất hiệu quả và đẳng cấp. Sản phẩm đáp ứng các được các tiêu chí khắt khe tại những thị trường lớn nhất như Mỹ.

Đặc điểm sản phẩm máy lọc khí Honeywell chính hãng đó là thiết kế ngoại hình đơn giản nhưng bắt mắt, với lối thiết kế độc đáo không lẫn vào thiết kế của các hãng hiện có trên thị trường. Ngoài ra sản phẩm máy lọc của Honeywell còn có thiết kế khí động học độc đáo từ 2 bên vuông góc 90 độ hoặc 360 độ tuần hoàn không khí triệt để hơn.

Ngoài dòng máy lọc không khí dân dụng Honeywell khá phổ biến chúng ta còn thấy họ tham gia sản xuất và bán Máy lọc không khí công nghiệp Honeywell công suất lớn tại thị trường Việt Nam. Cùng với đặc thù chung là tích hợp tối đa công nghệ: cảm biến bụi bẩn, kết nối mọi nơi qua Wifi để đạt được tiêu chuẩn một chiếc Máy lọc không khí thông minh.

may-loc-khi-honeywell
may-loc-khi-honeywell

Máy lọc không khí Honeywell được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc và phân phối bởi hệ thống Siêu thị máy lọc không khí Maizota.com trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng Honeywell 12 tháng trên toàn quốc, bảo hành tại nhà khu vực nội thành.