Máy lọc không khí Blueair là thương hiệu chuyên về máy lọc khí với công nghệ Thụy Điển, sản phẩm đạt được sự hiệu quả, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Máy lọc không khí Blueair hiện có mặt tại hầu khắp các thị trường trên thế giới và được phân phối chính hãng tại Việt Nam với sự hợp tác của Maizota.

may-loc-khong-khi-blueair

Hiếm có một thương hiệu máy lọc khí nào chỉ chuyên về một dòng sản phẩm lọc khí như Blueair, do chỉ chuyên về một sản phẩm, Blueair có cơ hội nghiên cứu sâu và phát triển nó hơn so với việc dàn trải sản xuất nhiều mặt hàng. Được thành lập từ năm 1996 tại Stockholm, Thụy Điển nhờ Bengt Rittri thì ngay một năm sau công ty này đã có trình làng dòng máy lọc khí thế hệ đầu có tên Blueair 401 và nhận được sự đánh giá tích cực từ phía người dùng cũng như các chuyên gia kỹ thuật trong và ngoài nước.

Năm 2004 Blueair trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên đủ điều kiện dành cho các thiết bị lọc không khí với chương trình Energy Star của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Đây được xem như bước phát triển lớn của công ty không chỉ về vị thế mà còn khẳng định sự phát triển công nghệ sản xuất đang đi đúng hướng và hiệu quả.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, các model lọc khí của Blueair không ngừng được cải tiến về kỹ thuật, bên cạnh đó yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm được đánh giá rất cao. Nét đẹp trong thiết kế máy lọc không khí Blueair không nằm ở đường nét hay hoa văn mà nằm ở sự đơn giản. Các mẫu máy đều tối giản các chi tiết, tránh rườm rà tuy nhiên lại mang tác dụng đánh vào thị giác lớn. Thế nên sản phẩm lọc khí của hãng thích ứng tốt với nhiều kểu không gian nội thất khác nhau.

Một điểm nhấn đặc biệt mà ít có thương hiệu máy lọc khí Blueair nằm ở sự thông minh trong thiết kế. Ở đây các máy lọc khí của hãng đều có khả năng kết nối với điện thoại thông minh nhờ Internet. Với tiện ích này, ngươi dùng có thể chủ động điều khiển thiết bị của mình ngay cả khi không ở nhà theo ý muốn. Hơn nữa cảm biến chất lượng không khí đặc biệt là PM 2.5 tại thời điểm hiện tại giúp cho con người có những điều chỉnh phù hợp giúp cho không gian sống an toàn hơn với sức khỏe cả gia đình.

may-loc-khong-khi-blueair-chinh-hang

Máy lọc khí Blueair chính hãng có nhiều mức công suất tương đương với nhiều diện tích phòng cần làm sạch khác nhau, chính vì vậy người dùng có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, vừa đem lại hiệu quả lọc khí vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành.

Hiện nay tại thị trường máy lọc khí Việt Nam, Maizota may mắn có cơ hội được hợp tác với thương hiệu máy lọc khí nổi tiếng thế giới tời từ Thụy Điển Blueair mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Tại siêu thị máy lọc khí Maizota, mỗi model máy lọc khí Blueair đều được bảo hành lâu dài cũng chính sách hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy, mang tới sự yên tâm, yêu mến trong lòng khách hàng trong suốt nhiều năm qua.