Máy lọc không khí bắt muỗi đánh dấu bước phát triển lớn trong công nghệ máy lọc khí của Sharp, không những có tác dụng thanh lọc khí thở, khử mùi hôi trong phòng mà thiết bị còn tiêu diệt muỗi và một số côn trùng khó chịu cho con người. Máy lọc không khí bắt muỗi chính hãng, phân phối tại siêu thị máy lọc khí Maizota.

Côn trùng, đặc biệt là muỗi là điều phiền toái, thậm chí gây nên nhiều bệnh dịch nguy hiểm cho sức khỏe con người. Chính vì vậy chúng ta sử dụng nhiều thiết bị tiêu diệt loài này như: bình xịt, đèn dụ muỗi… vậy có thiết bị làm sạch không khí nào có thể bắt muỗi hay không?

Máy lọc không khí Sharp công nghệ Nhật Bản, đi vào hoạt động từ năm 1912 với rất nhiều sản phẩm phục vụ đời sống con người. Các sản phẩm của hãng nhận được sự đánh giá cao không chỉ từ phía người tiêu dùng mà còn trong giới công nghệ bởi sự hiệu quả và bền bỉ trong vận hành và máy lọc khí bắt muỗi Sharp là một trong số đó.

Máy lọc không khí bắt muỗi là một dòng sản phẩm được tích hợp 2 công năng lớn: lọc khí và bắt muỗi. Ccó thể nói tính tới thời điểm hiện tại thì duy chỉ có Sharp mới có công nghệ bắt muỗi thông minh này. Thiết bị ngoài được tích hợp các màng lọc thông minh, bộ phát ion độc quyền thì với dòng sản phẩm bắt muỗi cho thấy sự hiệu quả vượt trội, minh chứng bằng khả năng tiêu diệt côn trùng gây hại lớn.

Máy sử dụng đèn UV cùng miếng dính keo nhằm dụ và tiêu diệt muỗi ngay bên trong thân máy, với cách thức này ngay cả khi đi ngủ, thiết bị vừa lọc bụi, khử mùi hôi lại vừa dụ muỗi bảo vệ giấc ngủ và sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Nhắc tới máy lọc không khí có chức năng bắt muỗi Sharp là nhắc tới một thương hiệu nổi tiếng thế giới, hiệu quả và phổ biến. Do có rất nhiều các trung tâm bảo dưỡng, hỗ trợ khách hàng sau mua nên chất lượng dịch vụ của hãng rất tốt và nhận được sự tin tưởng, yên mến cao từ phía người tiêu dùng.

Hiện nay máy lọc không khí bắt muỗi được phân phối chính hãng tại siêu thị máy lọc khí Maizota. Tại đây mỗi model bán ra đều được cam kết về chất lượng, bảo hành lâu dài và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi mua hàng tại Maizota.