Máy lọc không khí Lifepro được sản xuất bởi Công ty Cổ phần 365-Auto tiền thân là Công ty CP Lifepro Việt Nam. Máy lọc không khí Lifepro là thương hiệu đã rất phổ biến với phụ kiện và đồ chơi ô tô tại Việt Nam. Hoạt động từ 2007 đến nay Lifepro đã luôn không ngừng đổi mới kiểu dáng và chất lượng sản phẩm ngày một tăng cao.

Máy lọc không khí Lifepro
Máy lọc không khí Lifepro

Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, nhất là những người đã từng sở hữu xe tô tô với những sản phẩm hữu ích, đồ chơi gắn thêm trên xe ô tô. Mà Lifepro còn được biết đến với tên tuổi của nhà sản xuất Máy lọc không khí gia đình, máy lọc không khí trên tô tô….

Máy lọc không khí Lifepro mang thương hiệu Việt Nam, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm được đông đảo người dùng biết tới chính là Máy lọc không khí ozone Lifepro. Một loại công nghệ lọc không khí hiệu quả mà còn tạo nên những chiếc Máy lọc không khí giá rẻ.

Đặc biệt, sản phẩm phổ biến rộng rãi nhất đó chính là Máy lọc không khí trên tô to Lifepro (L338S-OT; L336-OT….), một sản phẩm có thể bắt gặp nhiều trên các xe ô tô, nhất là các dòng xe Taxi. Sản phẩm của Lifepro không chỉ rẻ, khử mùi hiệu quả mà nó còn tiện dụng như một chiếc Máy lọc không khí mi ni.

Tại các dòng máy lọc không khí gia đình Lifepo luôn kết hợp với các công nghệ hiện đại: hệ thống đèn báo, thay màng lọc ..đến hệ thống cảm biến phong phú: hạt bụi bẩn, mùi hôi thối, độ ẩm cao, nhiệt độ phòng….Với những trang bị đầy đủ và cần thiết của một chiếc máy lọc không khí như vậy nhưng giá thì rất phải chăng. Tất cả đều nói lên một điều rằng Máy lọc không khí và khử mùi Lifiepro rất đáng để lựa chọn và còn gì phù hợp hơn khi bạn đang muốn trải nghiệm một chiếc máy lọc không khí mà không muốn phải bỏ ra một số tiền lớn.

Ngoài ra Máy lọc không khí Lifepro còn được tích hợp những công nghệ độc đáo của Lifepro: Phát ra khí Ozone với khả năng khử mùi và diệt khuẩn nhanh, đèn UV hỗ trợ diệt khuẩn, Ion âm mang lại cảm giác dễ chịu sau ngày làm việc mệt mỏi…dẫn đến hiệu quả làm sạch không khí cực lớn, hiệu suất tăng cao, máy hoạt động êm ái, an toàn trong quá tình sử dụng.

Không chỉ có vậy, Máy lọc không khí lifepro còn không ngừng cải tiến và  đưa ra các mẫu mã mới đa dạng, phong phú hơn cho người sử dụng lựa chọn. Cùng với đó là bổ sung các tính năng mới: cảm biến, đèn báo, kết nối…

Như vậy với việc lựa thương hiệu Lifepro chúng ta đã sở hữu một chiếc máy lọc không khí gia đình tốt. Với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian cùng hệ thống dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc.

Máy lọc không khí và khử mùi Lifepro là một lựa chọn tốt trong phân khúc Máy lọc không khí giá bình dân được Maizota.com bán chính hãng, giao hàng toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng toàn quốc, hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật, hỗ trợ thay linh phụ kiện, trong suốt qua trình Quý khách sử dụng sản phẩm.