Máy lọc không khí Hitachi – Made in Japan là thương hiệu Máy lọc không khí cao cấp ở Nhật Bản cũng như tại Việt Nam nhờ việc ứng dụng vật liệu cao cấp trong chế tạo. Với triết lý đặc trưng, người Nhật định vị thương hiệu ở sự sang trọng kết hợp công nghệ và một chút cổ điển, tinh tế và bền bỉ theo thời gian.

Máy lọc không khí Hitachi
Máy lọc không khí Hitachi

Thành lập từ năm 1910, đến từ Nhật Bản và trên thế giới hiện nay Hitachi đã một thương hiệu rất lớn, tên tuổi và uy tín. Đặc biệt tại Việt Nam thương hiệu Hitachi đã gắn liền với những sản phẩm cao cấp, sang trọng và tinh tế với chất lượng gia công tốt, thường là Nhật Bản hoặc Thái Lan. Hiện nay, máy lọc không khí Hitachi nội địa Nhật Bản cũng là một tên tuổi lớn trên thị trường Máy lọc không khí Thế giới nói chung.

Trước tiên phải kế tới là ngoại hình máy khá đẹp, sang trọng và chắc chắn. Với nhiều màu sắc khác nhau tối đa khả năng lựa chọn chiếc Máy lọc không khí cho phù hợp với không gian, nội thất: màu trắng, màu đỏ cờ, màu đen, màu nâu. Bên cạnh việc hỗ trợ điều khiển từ xa (remote) thì Hitachi còn hỗ trợ thêm bánh xe di chuyển tiện dụng khi cần thay đổi vị trí lọc không khí trong phòng.

Ở các model đời mới, Hitachi còn trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại trên chiếc Máy lọc không khí của mình: ốp kính cao cấp toàn bộ mặt trước sản phẩm và dưới lớp kính đó là nút chạm cảm ứng, màn hình LCD hiển thị chất lượng không khí, bảng điều khiển, thông số độ ẩm….Phía bên trong là cơ cấu Robot tự động vệ sinh màng lọc thô định kỳ. Đặc biệt việc tạo ẩm còn được khống chế bởi hệ thống bơm nước thông minh.

Về công năng Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi nhập khẩu nguyên chiếc chỉ tập trung chủ yếu vào khả năng Lọc bụi bẩn và Tạo độ ẩm tự nhiên. Đây có thể coi là một chiếc Máy lọc không khí phòng điều hòa bởi các tính năng chủ yếu thiên về xử lý bụi và không khí bị khô do chạy điều hòa (máy lạnh) thường xuyên. Tùy từng model nhưng nói chung máy được trang bị nhiều cảm biến: bụi bẩn, mùi hôi, độ ẩm, nhiệt độ.

Như vậy với việc lựa chọn mua Máy lọc không khí Hitachi chính hãng chúng ta sẽ sở hữu một sản phẩm Lọc không khí hiệu quả, làm sạch không khí trong nhà với các thế mạnh về Lọc bụi và bù ẩm tự nhiên tốt. Ngoài ra đó còn là một sản phẩm đẹp, sang trọng nâng cao thẩm mỹ nội thất trong căn phòng của bạn. Với thương hiệu mạnh, chất lượng, xuất xứ đã được khẳng định cùng một hệ thống dịch vụ sau bán hàng rộng khắp cả nước thì đây là một lựa chọn rất tốt.

      Máy lọc không khí và Tạo ẩm Hitachi được bán chính hãng tại Việt Nam, được bảo hành chính hãng toàn quốc. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật và hỗ trợ thay linh phụ kiện, bảo hành trong suốt qúa trình Quý khách sử dụng máy khi mua sản phẩm tại hệ thống Maizota.com trên toàn quốc.