Máy lọc không khí Cuckoo được sản xuất bởi một thương hiệu đồ gia dụng lớn tới từ Hàn Quốc.  Với tên gọi Công ty Điện tử Sunkwang thành lập năm 1978, sau nhiều năm hình thành và phát triển tới năm 1998 công ty quyết định đổi tên thành Cuckoo như hiện nay.

may-loc-khong-khi-cuckoo
Máy lọc không khí Cuckoo

Cuckoo được biết tới với thương hiệu chuyên về đồ gia dụng nhỏ  như thiết bị lọc không khí, nồi nấu ăn, bình đun nước… đặc biệt được biết tới nhiều nhất là nồi cơm điện.  Năm 2002, trụ sở chính của họ chuyển đến New York và Los Angeles từ đây Cuckoo vơn tới một tầm cao lớn hơn với việc phân phối sản phẩm ra toàn Thế giới.

Sự lớn mạnh của công ty ngày càng nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng, Cuckoo trở thành một trong những thương hiệu có thị phần lớn tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam.

          Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu tới từ xứ sở kim chi này đã có mặt từ khá sớm, nhưng mãi tới năm 2017 Máy lọc không khí Cuckoo mới được biết đến, trước đó hãng đã khá thành công ở Việt Nam với sản phẩm nồi cơm điện.

Máy lọc không khí chính hãng Cuckoo đem đến cho người sử dụng sự tươi mát trong không gian sống, không chỉ có những tính năng lọc không khí đơn thuẩn thì với bất kỳ chiếc máy lọc đến từ thương hiệu Cuckoo nào cũng ngăn cản được bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, mùi hôi trong nhà mà hơn hết nó còn có thể cản phá hữu hiệu PM 2.5 nguy hại tới sức khỏe con người.

may-loc-khong-khi-cuckoo-han-quoc
Máy lọc không khí Hàn Quốc

Máy lọc không khí Cuckoo sử dụng màng lọc Hepa với cấu trúc sợi siêu nhỏ được đan vào nhau có khả năng giữ lại các hạt vật chất nhỏ tới 0.3 micromet, nhỏ gấp hàng chục lần so với các loại bụi phấn bảng, phấn hoa tươi, hay ngay cả PM10, PM 2.5 cũng không thể lọt qua.

Ngoài ra, một điểm khá độc đáo trên dòng máy lọc không khí nhập khẩu hàn quốc này, Cuckoo còn trang bị thêm cảm biến ánh sáng, thuyết mình điều khiển bằng giọng nói. Đây là một tính năng khá độc đáo và hữu ích, nhất là đối với người khiếm thị.

          Cùng với thương hiệu mạnh, Máy lọc không khí nhập khẩu Hàn Quốc Cuckoo, chính hãng nhưng có chất lượng, giá thành hợp lý. Đây thực sự là một lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình, cơ quan, trong giải quyết bài toán làm sạch không khí như hiện nay. Sản phẩm được hệ thống Siêu thị Máy lọc không khí Maizota phân phối chính hãng Cuckoo tại Việt Nam, bảo hành toàn quốc.