Máy lọc không khí Coway – Made in Korea đã rất phổ biến tại Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam hiện nay. Với vị thế thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về Máy lọc không khí và Máy lọc nước, thương hiệu Coway đang dần khẳng định được chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu Coway-Seoul-Korea
Trung tâm nghiên cứu Coway tại Seoul, Korea

Chưa được nổi tiếng với sức ảnh hưởng rộng lớn như các thương toàn cầu: Máy lọc không khí Sharp, Máy lọc không khí Panasonic …. Nhưng Máy lọc không khí Coway chính hãng đã dần chinh phụ khách hàng Việt Nam bởi những nét riêng và độc đáo: Kiểu dáng thời thượng bắt mắt, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, chất lượng lọc không khí tốt, hệ thống cảm biến đa dạng và rất nhạy (cảm biến bụi, sảm biến ánh sáng…) cùng hệ thống dịch vụ sau bán hàng chu đáo, nhất là mức độ sẵn sàng cung cấp linh phụ kiện khi cần thay thế (màng lọc coway).

Đặc biệt thương hiệu Máy lọc không khí Hàn Quốc trên cùng với Samsung và SK Telecom, là 1 trong 3 Công ty duy nhất có Trung tâm nghiên cứu sản phẩm độc lập được Chính phủ Hàn Quốc cấp phép đặt trong khuân viên trường Đại học quốc gia Seoul danh tiếng số 1 Hàn Quốc và cũng là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu về nghiê cứu trong lĩnh vực môi trường nước, không khí Hàn Quốc.

Ngoài ra Coway còn được biết tới là một trong những hãng Máy lọc đa dạng về sản phẩm, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng. Từ những sản phẩm lọc không khí thông thường đến sản phẩm Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway, máy lọc không khí công nghiệp Coway đều được hãng ưu tiên phát triển và hỗ trợ.

Qua thời gian, với chất chất lượng được khẳng định bởi thương hiệu Made in Korea cùng hệ thống phân phối từ các Siêu thị máy lọc không khí đến các cửa hàng nhỏ. Hệ thống chi nhánh chính hãng tại Việt Nam, bảo hành Máy lọc không khí Coway nhập khẩu nguyên chiếc….thì đây chính là một trong những lựa chọn tốt khi chúng ta chọn mua máy lọc không khí cho gia đình sử dụng.