Máy lọc không khí Beurer được sản xuất tập đoàn Beurer GmbH, có trụ sở chính tại GmbH, Söflinger Strasse 218, 89077 Ulm, Đức. Thương hiệu Beurer có vị thế hàng đầu Đức và Châu Âu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình hay còn gọi là thiết bị y tế. Lịch sử thành lập từ năm 1919 tại CHLB Đức.

 Beurer đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường Châu Âu cũng như trên thế giới với sản phẩm có chất lượng tốt khi trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe cùng với những giải thưởng uy tín :  đoạt giải Best in Test tại cuộc thi German Technology & Red Dot Design, best product of the year 2014, reddot award 2014 winner …

Đặc biệt  sản phẩm của Beurer có thể Đồng bộ bằng Bluetooth với Iphone, Samsung, Ipad  bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh.

Máy lọc không khí Beurer là một trong những thiết bị y tế được Beurer chú tâm phát triển nhiều nhất, với kinh nghiệm gần 100 năm về sức khỏe con người. Máy lọc không khí và tạo ẩm Beurer thật đặc biệt, với thiết kế thông minh, nhỏ gọn mà vô cùng hiệu quả.

Ứng dụng bánh xe quay tròn và quạt thổi không khí vào bánh xe tạo thành hơi ẩm, cùng công nghệ tạo ẩm bằng nhiệt, hơi nước sẽ được bốc hơi trong máy và được quạt thổi ra ngoài giúp cân bằng lại độ ẩm trong không khí. Máy lọc không khí bù ẩm Beurer Rất cần thiết cho những gia đình có trẻ sơ sinh, văn phòng và những nơi thường xuyên sử dụng điều hòa cũng như những hôm trời khô nóng.

Tuy nhiên sản phẩm được thiết kế cho thị trường châu Âu, nơi khí hậu tương đối sạch và khách khu vực Châu Á nên sản phẩm chưa thực sự đáp ứng được các tính năng và nhu cầu: diện tích lớn, nhiều ô nhiễm bụi và mùi hôi, nấm mốc phát triển mạnh….

Máy lọc không khí và ạo ẩm Beurer là một lựa chọn thêm cho dòng máy lọc không khí bù hơi ẩm . Sản phẩm Máy lọc không khí Beurer chính hãng được bán bởi Maizota.com, giao hàng tận nơi. Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi Beurer, được hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ thay linh kiện màng lọc trong qua trình Quý khách sử dụn.