Máy lọc không khí Aosmith là thương hiệu máy lọc khí công nghệ Hoa Kỳ (USA) đã có mặt tại Việt Nam từ 2017. Máy lọc không khí A.O.Smith được sử dụng để lọc sạch khí thở, bảo vệ sức khỏe con người, khẳng định đây là dòng Máy lọc không khí Aosmith cao cấp.

Thương hiệu Aosmith được biết tới với tên tuổi của một ông lớn trong ngành chế tạo công nghệ tại Mỹ. Tạo dựng vị thế trong suốt hơn 140 năm hình thành và phát triển (từ 1874) với rất nhiều những sáng chế nhằm mục đích phục vụ cuốc sống của con người từ xe đạp, khung xe ô tô đến máy nước nóng hay máy lọc nước.

May-loc-khong-khi-a.o.smith
Máy lọc không khí AOSMITH công nghệ lọc khí Mỹ

Năm 2013 công ty đã thành lập nên trung Tâm Nghiên Cứu Giải Pháp Xử Lý Nước toàn cầu và phát triển công nghệ máy lọc nước tại Milwaukee, Mỹ và tại Châu Á. Đây được xem là bước đi lớn khẳng định trách nhiệm vì cộng đồng và sự lớn mạnh của Aosmith.

Máy lọc không khí Aosmith chính hãng được sử dụng khá rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới, thiết bị xâm nhập thành công thị trường châu Âu và nhiều thị trường khó tính khác trên thế giới. Từ năm 2017 tập đoàn đang hướng tới khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Với tôn chỉ  “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng” Aosmith đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh lực lọc khí, bảo vệ sức khỏe con người.

Hiện nay dòng máy lọc không khí đang được coi là ưu tiên mũi nhọn trong đường lối phát triển của công ty, không chỉ giúp thanh lọc khí thở, mà đây còn là giải pháp mà Aosmith hướng tới vì cộng đồng với các công nghệ độc đáo theo công bố: Lọc được khí fomandehit, bụi siêu mịn PM2.5 với chuẩn màng lọc Hepa mới MERV17 tại Việt Nam.

may-loc-khong-khi-aosmith-chinh-hang
Máy lọc không khí Aosmith chính hãng, lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe con người

Máy lọc không khí Aosmith nhập khẩu nguyên chiếc bởi A.O.Smith Việt Nam, phân phối trực tiếp tại Siêu thị Máy lọc không khí Maizota. Sự đa dạng về công suất của máy lọc không khí thương hiệu Hoa Kỳ này sẽ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.Tại Maizota các model đều được bảo hành chính hãng cùng chính sách hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.