Máy lọc không khí Airocide được nghiên cứu bởi các kỹ sư Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), ứng dụng diệt vi khuẩn và loại bỏ khí Ethylene trên các tàu vũ trụ từ năm 1995. Sau 03 năm, tức 1998 viện khoa học công nghệ KES kết hợp với NASA và Công ty Akida Holdings đã cho ra đời thành công Máy làm sạch không khí thương hiệu Airocide

https://maizota.com/
Máy lọc không khí Công nghiệp Airocide

Với các tính năng của mình, Máy lọc không khí thương hiệu Airocide được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực bảo quản sản phẩm nông nghiệp: rau quả, hầm rượu, hải sản… Chỉ đến khi bệnh Than bùng phát tại Mỹ vào năm 2002 thì sản phẩm của Airocide mới được biết đến nhiều hơn nhờ khả năng diệt khuẩn hiệu quả trong không khí.

Dựa chủ yếu vào công nghệ dùng tia UV với bước sóng 254nm tác động lên các ống TiO2 tạo ra buồng phản ứng có thể xử lý hiệu quả các chất VOCs bay hơi (Ethylene…) hay các loại vi khuẩn cơ bản. Tuy nhiên, máy không thiết kế bộ lọc Hepa để giữ xử lý các hạt bụi siêu mịn, phấn hoa, nấm mốc.

Do phù hợp với những nơi có diện tích không lớn, giao thông đi lại không thuận tiên nên Máy lọc không khí Airocide thường được thiết kế để treo lê tường. Và đây cũng là phương pháp tốt để xử lý các loại khí nhẹ, tồn tại trên cao. Vì vậy khi nghĩ đến dòng sản phẩm Airocide chúng ta hay liên tưởng đến loại Máy lọc không khí treo tường.

Với đa số các dòng sản phẩm không được trang bị các lớp lọc bụi: Màng lọc thô (preFilter), Hepa… Nên đây không phải dòng Máy lọc không khí lọc bụi, chỉ phù hợp với các không gian cần chú trọng đến tính năng diệt khuẩn và khử mùi hôi trong không khí.

Đặc biệt, do sử dụng công nghệ Buồng phản ứng Titan Oxit nên máy phải sử dụng loại quạt có tốc độ chậm, nhược điểm này sẽ làm tốc độ lọc không khí của Máy làm sạch không khí Airocide thấp. Chính vì vậy, máy thường có diện tích xử lý nhỏ, nếu cần xử lý cho diện tích lớn chúng ta phải chọn loại có công xuất lớn hoặc Máy lọc không khí airocide công nghiệp.

Bù lại, dòng Máy lọc không khí Airocide xử ký khá hiệu quả vi khuẩn, nấm mốc và khí Fomandehit. Phù hợp với bệnh viện, phòng bảo quản thực phẩm, phòng thí nghiệm nên còn được gọi là Máy lọc không khí bệnh viện, Máy lọc không khí bảo quản thực phẩm hay Máy lọc không khí phòng thí nghiệm.

Ngoại hình đẹp, xử lý không khí hiệu quả lại được lại được bảo chứng công nghệ từ NASA cùng xuất xứ tại Hoa Kỳ (USA) thì đây là dòng sản phẩm rất tốt để diệt khuẩn và khử mùi. Máy lọc không khí Airocide được bán chính hãng tại hệ thống Maizota.com trên toàn quốc, bảo hành chính hãng bởi Airocide Việt Nam. Maizota cam kết hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật, hỗ trợ thay linh phụ kiện và bảo hành trong suốt qúa trình Quý khách sử dụng.