Máy lọc không khí Honeywell có lọc được PM 2.5 là thắc mắc của nhiều người khu sử dụng máy lọc khí, trước sự nguy hại của loại bụi siêu mịn này. Máy lọc không khí Honeywell có lọc được PM 2.5 hay không, hãy cùng Maizota tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mục Lục

Nguồn gốc và tác hại của PM 2.5

Cùng với sự phát triển đô thị hóa, các phương tiện giao thông sử dụng động cơ đốt trong, các công trình xây dựng, khí thải từ các nhà máy ngày càng nhiều, có thể nói đây nguyên nhân chủ yếu hình thành bụi siêu mịn PM 2.5. Đối với nền kinh tế đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, tuy nhiên với môi trường và đặc biệt là sức khỏe con người thì lại là vấn nạn, bài toán đau đầu với nhiều ban ngành nhằm cân bằng giữa phát triển kinh tế – bảo vệ môi trường sống.

Nói tới PM 2.5 hay PM 10…đây là ký hiệu chỉ loại bụi siêu mịn có kích thước vô cùng nhỏ bé, chỉ tính bằng đơn vị micromet và rất nguy hại cho sức khỏe con người. Chính vì kích thước siêu nhỏ của mình, PM 2.5 có thể dễ dàng xâm nhập vào trong cơ thể con người thông qua đường hô hấp và xuyên qua các mô, ngấm vào máu đi khắp cơ thể gây nên những tổn thương lớn trong cơ thể.

Tuy mức độ nguy hại rất lớn đối với sức khỏe con người nhưng loại bụi này lại không thế nhìn thấy bằng mắt thường. Càng nhưng nơi đô thị lại càng có lượng bụi PM 2.5 càng lớn, chúng ta khó có thể bảo vệ mình trước bụi siêu mịn bằng các loại khẩu trang thông thường, thê nên biện pháp máy lọc không khí Honeywell được xem là cách thức hữu hiệu và nhanh chóng nhất giúp con người phòng tránh được những tác hại do PM 2.5 gây nên. Vậy máy lọc không khí Honeywell có lọc được bụi Pm 2.5

Cách thức ngăn chặn PM 2.5 của máy lọc không khí Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell có lọc được PM 2.5 được nghiên cứu và phát triển bới đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của hãng Honeywell nhằm đưa ra loại màng lọc có khả năng ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn, phấn hoa và đặc biệt là PM 2.5 trong không khí. Được cấu tạo từ loại chất liệu đặc biệt, với khoảng trống chỉ khoảng 0,3 micromet, chỉ đủ cho không khí sạch đi qua, chính vì thế mà màng lọc Hepa thực sự giải quyết hiệu quả bài toán lọc bụi PM 2.5, bảo vệ sức khỏe con người.

Màng lọc Hepa được ứng dụng trong tất cả các model máy lọc khí của Honeywll. Khi không khí bẩn đi vào máy, các tạp chất có trong không khí bị giữ lại ở mặt ngoài của màng, ngoài ra mùi hôi hay khí độc trong không khí được giải quyết triệt để bởi màng lọc Carbon, chính nhờ hệ thống màng lọc Hepa, Carbon hoạt tính mà máy lọc khí Honeywell có khả năng lọc khí, khử mùi hiệu quả, mang đến không gian sống trong lành, an toàn cho người sử dụng.

Mua máy lọc không khí Honeywell chính hãng.

Máy lọc không khí Honeywell có lọc được PM 2.5 là điều đã được kiểm chứng bằng thí nghiệm và cả trên thực tế, tuy nhiên để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, bền bỉ người tiêu dùng cần mua máy tại các cơ sở uy tín, chính hãng và bảo hành công khai.

Hiện nay tại siêu thị máy lọc không khí Maizota phân phối các sản phẩm máy lọc khí Honeywell chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp và chuyển đến tay người tiêu dùng nhanh chóng với chất lượng được đảm bảo, uy tín. Tại đây các sản phẩm đều được bảo hành lâu dài, theo nhà sản xuất và được hỗ trỡ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho người dùng trong suốt thời gian qua.

Với khả năng lọc bụi, khử mùi hiệu quả, Maizota tin rằng các sản phẩm máy lọc không khí từ Honeywell sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu thanh lọc khí thở, mang đến không gian sống trong lành và an toàn với người sử dụng.