Máy lọc không khí công nghiệp có nhiệm vụ thanh lọc khí thở, ngăn chặn bụi PM 2.5, nấm mốc, khử mùi và tiêu diệt nhiều loại virus gây bệnh tron không khí. Máy lọc không khí công nghiệp được sử dụng trong quy mô lớn, không gian rộng thế nên đáp ứng tốt yêu lọc khí trong trường học, bệnh viện hay công sở… để bảo vệ sức khỏe con người.

Máy lọc khí là một trong những phát minh vô cùng hữu ích đối với con người khi môi trường không khí ngày càng trở nên ô nhiễm do sự phát triển đô thị hóa, công nghiệp hóa. Trên thực tế càng gần các trung tâm thành phố thì mức độ ô nhiễm càng nhiều, chính vì vậy sử dụng các thiết lọc thanh lọc không khí sẽ giúp ích rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

Máy lọc không khí nói chung và máy lọc không khí công nghiệp được sử dụng từ rất lâu tại các nước phát triển trên thế giới như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật Bản…. và hiện nay dòng sản phẩm này ngày càng được chú ý tại nước ta, được xem như biện pháp bảo vệ sức khỏe con người.

Máy lọc khí có hiệu quả khó có thể phủ nhận, tuy nhiên với các khôn gian lớn như văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng…. liệu có thể sử dụng được khi không gian cần làm sạch quá lớn. Chính lý do này khiến các chuyên gia kỹ thuật vế máy lọc khí phát triển dòng máy lọc không khí công nghiệp công suất lớn, sử dụng trong các không gian rộng,

Máy lọc không khí công nghiệp có hiệu suất lọc khí lớn, chịu được cường độ làm việc lớn trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng tới hiệu quả không khí sau khi lọc. Với công suất lớn, thiết bị dễ dàng đáp ứng các yêu cầu vận hành tại các không gian rộng, đòi hỏi về kiểm soát chất lượng không khí.

Máy lọc khí công nghiệp thường sử dụng các màng lọc khí để ngăn cản sự xâm nhập và phát tán của các tạp chất có trong khí thở. Phải nhắc tới là: màng lọc thô, màng lọc Hepa và màng lọc Carbon hoạt tính, tuy hình dáng, màu sắc và cả tính năng không giống nhau nhưng khi được tích hợp trong máy lại mang tới hiệu quả thanh lọc khí rất tốt, an toàn với con người.

Thiết bị lọc khí công suất lớn được nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng tại Maizota và được bảo hành chính hãng lâu dài. Hơn thế nữa, các model công nghiệp đều được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, mang tới sự yên tâm và tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.