Máy làm mát Symphony giá thành hợp lý, thích ứng cao với môi trường tại Việt Nam, làm việc hiệu quả và bền bỉ. Dòng máy làm mát không khí Symphony được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, đem đến không gian sống, làm việc thân thiện và trong lành đối với con người.

Nếu như điều hòa làm lạnh không khí nhanh chóng, độ lạnh cao tuy nhiên lại có bất cập khi chi phí mua mới thiết bị lớn, chỉ hiệu quả khi dùng trong phòng kín, thêm nữa nếu không được vệ sinh máy thường xuyên sẽ phát sinh mùi hôi, vi khuẩn phát tán trong phòng. Thế nên ngoài có rất nhiều người chuyển hướng sang sử dụng máy làm lạnh không khí Symphony, với xuất xứ châu Á, đáp ứng được yêu cầu làm mát không khí tốt.

Máy làm mát Symphony xuất hiện tại thị trường nước ta được một thời gian, tuy nhiên ngay từ ngày đầu du nhập, các model của hãng đã nhận được thiện cảm cũng như những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng cùng các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực làm sạch không khí bởi chính sự hiệu quả và thông minh của sản phẩm.

Thiết bị có thể được điều khiển từ xa, khá thông minh, giúp giảm các thao tác cơ học thông thương của con người với máy. Ngoài ra với thiết kế khá lạ mắt, thiết kế phù hợp với nhu cầu của khí hậu châu Á nói chung, các model của hãng thích ứng tốt với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau và địa điểm sử dụng khác nhau: trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc…

Máy làm mát Symphony có nhiều mức công suất khác nhau tươn ứng với nhiều mức diện tích không gian, do đó đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhờ sự thân thiện, dòng máy hút ẩm từ Ấn Độ mang tới lựa chọn hữu ích mới cho người tiêu dùng trong khu vực nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Hiện nay tại Maizota hiện đang cung cấp dòng máy làm mát không khí Symphony được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ và được bảo hành lâu dài cùng với đó là chính sách hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.