Máy làm mát Daikio công nghệ Nhật Bản, lắp ráp tại Viêt Nam và đang là thương hiệu máy làm mát hàng đầu hiện nay. Máy làm mát Daikio nhật khẩu chính hãng, phân phối trực tiếp tại Maizota.

Máy làm mát Daikio là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua. Ngay từ khi xuất hiện thị trường nước ta, các model máy làm mát không khí Daikio đều nhận được sự đánh giá cao từ phía đội ngũ kỹ thuật cũng như người tiêu dùng bởi sự hiệu quả của mình.

Máy làm mát Daikio ứng dụng công nghệ làm mát Nhật Bản, cho ra hiệu quả làm việc tốt. Trong các thử nghiệm cũng như trên thực tế quá trình sử dụng thiết bị đều cho thấy sự ổn định, êm ái và chịu được cường độ làm việc liên tục trong thời gian dài. Chính vì vậy thiết bị được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, văn phòng hay công xưởng làm việc của con người.

Sản phẩm làm mát không khí này có nhiều mức công suất khác nhau tương đương với nhiều diện tích không gian sử dụng, thêm nữa mẫu mã sản phẩm khá đẹp, được chế tạo từ những chất liệu cao cấp thành ra chất lượng đầu ra của máy rất tốt.

Hiện nay máy làm mát không khí Daikio chính hãng được phân phối tại Maizota cùng chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài trong suốt quá trình sử dụng. Điều này giải thích vì sao không những máy làm mát Daikio được tin dùng và yêu mến trong suốt nhiều năm qua bởi người tiêu dùng.

Các model mới nhất cũng như chính sách khuyến mãi từ Maizota nói chung và các model làm mát Daikio nói riêng được cập nhật liên tục tại Maizota.com.