Stadler Form là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị làm sạch không khí, đặc biệt là máy hút ẩm Stadler Form, được thành lập bởi Martin Stadler vào năm 1998 tại thành phố Zug của Thụy Sỹ, cho tới ngày này tập đoàn này không chỉ cho thấy tiềm lực kinh tế mà còn bởi sự hiểu quả, chất lượng trong sản phẩm của mình như máy hút ẩm Stadler Form là một mình chứng.

Với nhiều năm phát triển, đến năm 2006 nhận thấy cần phải mở rộng công ty, chủ động cung ứng sản phẩm ra thị trường và giảm giá thành sản phẩm, tập đoàn này quyết định đặt các nhà máy sản xuất của mình tại các nước châu Á, tạo ra cơ hội việc làm cho hàng trăm ngàn người, đồng thời mang các sản phẩm có chất lượng đến gần hơn với cộng đồng.

Máy hút ẩm Stadler Form được sử dụng và ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ có mặt tại hầu hết các thị trường lớn và thời gian trở lại trở lại đây, sản phẩm đã tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng hơn khi đưa sản phẩm đến với khách hàng Việt Nam và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía người dùng trong nước.

Đặc điểm chung cho các thiết kế của Stadler Form là sự hiện đại, sự hiện đại thể hiện trong màu sắc và các đường nét. Với thiết kế đơn giản, phóng khoáng có thể được sử dụng trong nhiều không gian nội thật khác nhau.

Máy hút ẩm Stadler Form vận hành hiệu quả, êm ái, kiểm soát hơi ẩm không khí chính xác, thông minh. Trong quá trình sử dụng thiết bị trên thực tế cho thấy sản phẩm ít hỏng hóc, chi phí sửa chữa rất hạn chế, thế nên đây là sản phẩm rất nên dùng đối với những người ưa chuộng sự hiệu quả và bển bỉ như ở nước ta.

Máy hút ẩm Stadler Form được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại siêu thị máy hút ẩm Maizota. Tại đây các model hút ẩm từ Stadler Form được bảo hành chính hãng lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy, mang tới sự yên tâm và yêu mến đối với khách hàng.

Hãy đến Siêu thị máy hút ẩm Maizota để trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm hiệu quả và chất lượng giống như máy hút ẩm Stadler Form.