Máy hút ẩm Edison là sản phẩm được sử dụng trong mục đích kiểm soát hơi ẩm trong nhà, trong công sở hay trong các khu vực có độ ẩm không khí cao. Sản phẩm là con đẻ của tập đoàn Naav Solution, một trong những tập đoàn lớn chuyên về các sản phẩm điện tử của Canada.

Với dòng máy hút ẩm thương hiệu Edison được thừa hưởng công nghệ hút ẩm tiên tiến từ Canada, nhờ đó mà các sản phẩm có chất lượng cũng như hiệu quả hút ẩm rất tốt, được đón nhận tại nhiều thị trường trên thế giới. Đối với nước ta nói riêng và một số nước trong khu vực nói chung có được may mắn khi Naav Solution đặt nhà máy sản xuất tại Thái Lan, dẫn tới việc cung ứng sản phẩm được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Máy hút ẩm Edison sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhằm tách hơi nước trong không khí, giúp cho bầu không khí khô ráo, thông thoáng hơn. Do được chế tạo từ những loại vật liệu cao cấp, cộng thêm ứng dụng công nghệ hút ẩm mới nhất từ Canada giúp cho sản phẩm có được mạnh mẽ, khỏe khoắn và hơn hết là khả năng kiểm soát hơi ẩm không khí rất tốt.

Sản phẩm máy hút ẩm Edison tại Việt Nam có ưu điểm mẫu mã đẹp, đa dạng về công suất, mang tới nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng để phù hợp với nhu cầu của mình. Thêm nữa dòng máy này khá bển bỉ, có giá thành mua mới và lắp đặt rẻ hơn một số sản phẩm nhập khẩu cùng công suất. Thế nên máy hút ẩm công nghệ Canada này rất được ưa chuộng tại nước ta.

Máy được sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc hay trong các nhà kho chứa hàng nhằm kiểm soát hơi ẩm không khí, giảm thiểu thấp nhất các hư hại từ môi trường tới sản phẩm sau chế biến và sức khỏe con người.

Hiện nay máy hút ẩm Edison được nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối chính hãng tại Maizota và được bảo hành chính hãng lâu dài, mang tới sự tin tâm, tin tưởng đối với người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.