Máy hút ẩm dân dụng được xem là thiết bị kiểm soát độ ẩm không khí, bản vệ sức khỏe con người và tài sản tại nước ta phải kể đến như: Sharp, Fujie, Harison…. Máy lọc không khí dân dụng được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại siêu thị máy hút ẩm Maizota.

Nước ta có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm trong không khí thường xuyên ở mức cao, đây cũng là cơ sở giúp cho mọi loài phát triển nhưng cũng là bất lợi làm nảy sinh nhiều dịch bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà đồ đạc trong nhà.

Máy hút ẩm dân dụng được xem là cứu tinh đối với việc giảm thiểu độ ẩm cao trong nhà. Thay vì phải sử dụng đến quạt, máy sấy… với hiệu quả không cao thì tại sao chúng ta không tìm đến máy hút ẩm chuyên dụng giúp cho quá trình giảm độ ẩm không khí nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhưng máy hút ẩm dân dụng hút ẩm như thế nào?

Công nghệ hút ẩm trên thị trường hiện nay thường được áp dụng là phương pháp dùng dàn lạnh hoặc công nghệ Roto. Nếu như dàn lạnh ngưng tụ hơi nước rồi thải ra ngoài thì máy hút ẩm Roto lại triệt tiêu hơi nước trong chính quá trình hút ẩm, thế nên hoàn toàn không cần dùng tới dây dẫn hoặc khay chứa nước thải.

Với mỗi phương pháp hút ẩm, tùy thuộc vào mức độ sử dụng hoặc diện tích không gian người dùng có thể lựa chọn công nghệ phù hơp. Mặc dù mỗi loại đều có ưu điểm và hạn chế riêng nhưng về tổng thế, các công nghệ hút ẩm này đều mang tới hiệu quả kiểm soát hơi ẩm không khí tốt, giúp không gian sống, làm việc và bảo quản hàng hóa của con người khô ráo, thông thoáng hơn.

Máy hút ẩm dân dụng chính hãng hiện nay khá đa dạng trên thị trường từ hãng sản xuất tới nhà phân phối. Tại Maizota chuyên về máy hút ẩm với nhiều mức công suất từ dân dụng cho tới công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài trong quá trình sử dụng, mang tới sự yên tâm và tin tưởng đối với người tiêu dùng trong nhiều năm qua.