Máy hút ẩm công nghiệp là dòng thiết bị kiểm soát hơi ẩm không khí có công suất lớn, dùng trong phạm vi không gian phòng rộng. Máy hút ẩm công nghiệp đa dạng về mẫu mã, dung tích lọc, thương hiệu, được phân phối chính hãng tại Maizota.

Máy hút ẩm công nghiệp được cho là cứu tinh đối với nhà kho, dây chuyền sản xuất, các trung tâm lưu trữ hay môi trường làm việc của con người nhằm kiểm soát hơi ẩm không khí, tránh tình trạng độ ẩm cao làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hàng hóa.

Phải kể tới những thương hiệu máy hút ẩm công suất lớn như: Fujie, Harison… với công nghệ hút ẩm tiên tiến, sản phẩm được sử dụng nhiều tại các quốc gia phát triển như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp…và đã có mặt tại thị trường trong nước, nhận được những đánh giá cao từ phía đội ngũ kỹ thuật cũng như người tiêu dùng. Vậy máy hút ẩm công nghiệp hút ẩm như thế nào?

Dòng máy hút ẩm công suất lớn có hai công nghệ hút ẩm được áp dụng là dàn ngưng tụ lạnh hoặc Roto. Với cách thức và nguyên lý vận hành, tách ẩm khác nhau nhưng tất cả đều cho ta hiệu quả giảm hơi ẩm không khí tốt. Tuy nhiên tùy thuộc vào phạm vi sử dụng, môi trường sử dụng và mức đầu tư chi phí mua thiết bị mà người dùng có thể xem xét mua dòng máy hút ẩm nào cho phù hợp nhất với mình.

Đối với máy hút ẩm dùng dàn ngưng tụ lạnh, hơi ẩm trong không khí bị ngưng tụ, thải ra ngoài thông qua dây dẫn hoặc khay chứa nước thải. Ngược lại, công nghệ hút ẩm bằng Roto có khả năng triệt tiêu hơi nước nhờ sức văng lớn của các bánh Roto và chất làm khô, thế nên trong quá trình vận hành không phát sinh nước thải.

Trên thực tế, cho dù là phương pháp hút ẩm nào thì nhà sản xuất cũng rất chú ý tới tiếng ồn và sự bền bỉ rất quan trọng. Để phát huy cao nhất khả năng hút ẩm cũng như sự êm ái người dùng cần chọn lựa sản phẩm chính hãng tại các sơ sở uy tín cùng với đó là chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuât lâu dài.

Tại Maizota trong nhiều năm qua chuyên phân phối các sản phẩm máy hút ẩm dân dụng, máy hút ẩm công nghiệp chính hãng với chất lượng luôn được cam kết với khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm, giá và xuất xứ đều được niêm yết công khai trên trang web chính chức Maizota.com.