Máy hút ẩm Bionaire tới từ tập đoàn Jarden với công nghệ hút ẩm không khí mới nhất hiện nay. Máy hút ẩm Bionaire có được hiệu kiểm soát hơi ẩm không khí tốt, vận hành êm ái, chịu được áp lực công việc lớn trong thời gian liên tục. Có thể nói Bionaire là dòng sản phẩm rất nên trang bị trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… của con người hiện nay.

Tập đoàn Jarden là một trong số những tập đoàn lớn của Hoa Kỳ với hơn 80 năm hình thành và phát triển chuyên về các dòng sản phẩm làm sạch không khí nói chung. Một trong những điểm nhấn của công ty, mang lại doanh thu lớn và tạo dựng thương hiệu Bionaire phải kể tới là máy hút ẩm Bionaire.

Các model hút ẩm công nghệ Mỹ này nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch không khí và người tiêu dùng tại nhiều nơi trên thế giới. Khi tiếp cận thị trường nước ta, sản phẩm ngay lập tức được đón nhận và ủng hộ bằng sự hiệu quả, bền bỉ và tính thẩm mỹ.

Máy hút ẩm Bionaire sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhằm tách hơi nước trong không khí, giúp cho bầu không khí khô ráo, thông thoáng hơn. Do được chế tạo từ những loại vật liệu cao cấp, cộng thêm ứng dụng công nghệ hút ẩm mới nhất từ Hoa Kỳ giúp cho sản phẩm có được mạnh mẽ, khỏe khoắn và hơn hết là khả năng kiểm soát hơi ẩm không khí rất tốt.

Hiện nay máy hút ẩm công nghê Hoa Kỳ có mặt tại hầu khắp các thị trường trên thế giới, do trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng, thế nên khi tới tay người tiêu dùng các sản phẩm của hãng luôn đạt được sự ổn định tốt trong suốt quá trình sử dụng. Máy hút ẩm Bionaire được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua sêu thị máy hút ẩm Maizota.

Đối với model máy hút ẩm công nghệ Mỹ tại Maizota đều được bảo hành theo nhà sản xuất lâu dài cùng chính sách hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ mua hàng nhanh chóng và chính xác nhất, mang tới sự an tâm và tin tưởng đối với khách hàng khi sử dụng các sản phẩm máy hút ẩm của Bionaire.