Máy hút ẩm Harison là một thương hiệu máy hút ẩm có tiếng và uy tín tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Là một hãng máy hút ẩm tới từ Canada, dòng máy hút ẩm Harison nhận được sự đánh giá cao không chỉ từ phía người tiêu dùng trong và ngoài nước mà còn từ phía các chuyên gia kỹ thuật về thiết bị hút ẩm không khí.

Máy hút ẩm thương hiệu Harison được dùng để kiếm soát hơi ẩm không khí tốt trong ngưỡng từ 30 – 70%, sản phẩm hoàn toàn thích ứng tốt với môi trường sử dụng như: trong hộ gia đình, trong công sở hay trong các nhà xưởng, kho chứa hàng… với công nghệ Canada được ứng dụng, sản phẩm được đánh giá cao cả về hiệu quả hút ẩm và tính bền bỉ trong vận hành.

Tại nước ta, do nằm trong vành đai nhiệt đới, khi hậu nóng ẩm với lượng hơi ẩm không khí thường xuyên ở mức cao. Đây là điều kiện giúp nhiều loài phát triển nhưng độ ẩm cao cũng là nguyên nhân gây bên nhiều dịch bệnh, làm hư hại máy móc, sản phẩm của con người. Thế nên máy hút ẩm nói chung và máy hút ẩm Harison nói riêng được xem là biện pháp cải thiện nhanh chóng và hiệu quả tình trạng nồm, ẩm trong không khí.

Máy hút ẩm công nghệ Canada được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các chuyên gia trong lĩnh vực hút ẩm không khí cùng với các kỹ sư chế tạo cho ra nhiều dòng máy hút ẩm với hiệu quả làm giảm độ ẩm, cung cấp không gian sống, làm việc và bảo quản hàng hóa khô ráo, thông thoáng, mang lại nhiều hiệu quả về sức khỏe lẫn kinh tế.

Hiện nay thiết bị hút ẩm Harison với 7 model cung ứng tại thị trường nước ta, với nhiều mức công suất và mẫu mã khác nhau giúp cho người dùng có nhiều hơn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với đặc thù là sự bền bỉ, hiệu quả, hạn chế được việc ăn mòn, rỉ sét trong quá trình sử dụng, thế nên dòng máy hút ẩm Harison được đón nhận và tin tin tưởng sử dụng rất nhiều tại nước ta trong nhiều năm qua.

Máy hút ẩm Harison được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đã có mặt tại nhiều công trình, nhà máy, xí nghiệp trên toàn quốc và được phân phối chính hãn tại siêu thị máy lọc không khí Maizota tại Việt Nam. Tại Maizota, các model máy hút ẩm không khí công nghệ Canada đươc bảo hành chính hãng lâu dài, hỗ trợ mua hàng và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng máy.

Mọi thôn tin về các chương trình khuyến mãi cũng như quyền lợi của người mua hàng được Maizota cập nhật liên tục tại địa chỉ Maizota.com.