Máy hút ẩm FujiE được sản xuất dựa trên công nghệ hút ẩm Nhật Bản tại các nhà máy của Fujie trên thế giới. Dòng máy chống ẩm Fujie hiện đã được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, phân phối chính hãng tại Siêu thị Maizota.com trên toàn quốc.

Với thế mạnh chỉ tập trung sản xuất và hỗ trợ tối đa trong lĩnh vực chống ẩm công nghiệp và dân dụng. Thương hiệu Fujie đã xây dựng nên một bộ sưu tập đa dạng từ Máy hút ẩm dân dụng Fujie cho tới những Máy hút ẩm công nghiệp Fujie công suất lớn

Đặc điểm đầu tiên dễ nhận thấy ở dòng Máy hút ẩm Fujie chính hãng đó là đa dạng ề chủng loại với hơn 20 model đáp ứng được nhu cầu chống ẩm từ gia đình (12l/ngày) cho tới chống ẩm nhà xưởng, công nghiệp (500l/ ngày)

Đặc điểm tiếp theo của dòng máy chống ẩm chính hãng Fujie đó là chính sách bảo hành tại nhà trong 24 tháng sử dụng. Với dòng công nghiệp còn được hãng Fujie bảo hành tại nơi sử dụng và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Cùng các thông số khác: độ ồn máy hút ẩm Fujie nhỏ, giá thành cạnh tranh và định hướng ngay từ đầu nên dòng Máy chống ẩm Fujie hiện đã chiếm lĩnh đa số thị trường máy xử lý ẩm.

Thông tin bảo hành:
1. Máy hút ẩm dân dụng Fujie bảo hành 24 tháng tại nhà khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
2. Máy hút ẩm Công nghiệp Fujie bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng và miễn phí vận chuyển toàn quốc.