Máy hút ẩm Electrolux là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu trong việc kiểm soát hơi ẩm không khí đến từ Thụy Điển. Máy hút ẩm Electrolux hút ẩm hiệu quả, được sử dụng nhiều trong gia đình, văn phòng hay trong các không gian cần kiểm soát hơi ẩm để bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe con người.

Electrolux khá nổi tiếng với các thiết bị gia dụng như: máy giặt, máy hút bụi, tủ lạnh… có chất lượng rất tốt, được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia về máy hút ẩm, Electrolux mang tới dòng máy hút ẩm không khí công nghệ châu Âu, với hiệu quả và sự bền bỉ.

Góp mặt trong danh sách các thương hiệu máy hút ẩm tại thị trường Việt Nam, máy hút ẩm Electrolux tạo được dấu ẩn với người tiêu dùng các thiết kế “thấu hieru người dùng”. Điều này được tạo nên nhờ tính thẩm mỹ và sự thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với người dùng.

Máy hút ẩm Electrolux sư dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhằm kiểm soát độ ẩm không khí. Với công nghệ này, không khí có độ ẩm cao sẽ đi vào máy bị làm lạnh, khi đó hơi nước bị ngưng tụ và rơi vào khay chứa hoặc theo dây dẫn thải ra ngoài môi trường. Đây là công nghệ hút ẩm được dùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với máy hút ẩm công nghệ châu Âu này được gia chế bằng các chất liệu đặc biệt, cao cấp vì thế cho ra hiệu quả hút ẩm tốt hơn hẳn các thiết bị thông thường.

Máy hút ẩm của hãng có nhiều mức công suất khách nhau tương ứng với nhiều diện tích không gian cần giảm độ ẩm giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn. Hiện nay các model hút ẩm của hãng được đón nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới.

Máy hút ẩm thương hiệu Thụy Điển được nhập khẩu chính hãng, phân phối tại siêu thị máy hút ẩm Maizota. Tại đây, các model kiêm soát hơi ẩm của hãng được bảo hành chính hãng lâu dài cùng với đó là các chính sách hỗ trợ mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình trong suốt quá trình sử dụng  mang tới sự yên tâm và tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi đều được cập nhật liên tục tại địa chỉ Maizotaom. Khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để có được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.