Máy hút ẩm Drymax công nghệ hút ẩm Canada, sử công nghệ hút ẩm mới nhất, đem lại hiệu quả và sự bền bỉ trong vận hành. Drymax thương hiệu nổi tiếng thế giới, phân phối chính hãng tại siêu thị máy hút ẩm Maizota.

Máy hút ẩm là thiết bị không còn xa lạ với con người, đặc biệt trong những khoảng thời gian độ ẩm cao trong năm, được sử dụng tại các hộ gia đình, trong các nhà máy, công xưởng… mang lại hiệu làm sạch không khí tốt. Đặc biệt với công nghệ sản xuất Canada, dòng máy hút ẩm Drymax có được sự hiệu quả cũng như sự chính xác trong quá trình vận hành. Hiện nay thiết bị này đã có mặt tại Việt Nam, gây “khó khăn” cho người dùng khi phải cân nhắc giữa rất nhiều các thương hiệu máy hút ẩm hữu ích, hiệu quả.

Máy hút ẩm Drymax hút ẩm như thế nào?

Khác với nhiều dòng máy hút ẩm thông thường sử dụng dàn lạnh để tác hơi ẩm khỏi không khí thì Drymax sử dụng công nghệ Roto để kiểm soát hơi ẩm. Với công nghệ này, các bảnh Roto với đường kính lớn quay với tốc độ lớn tạo và lực văng đủ mạnh tác hơi nước ra khỏi không khí và bị triệt tiêu trong quá trính vận hành của máy. Thế nên máy hút ẩm công nghệ Canada này hoàn toàn không cần tới khay chứa nước hoặc dây dẫn nước thải, giúp tiết kiệm diện tích và công sức của con người.

Máy hút ẩm công nghệ mới Drymax có nhiều mức công suất tương ứng với các diện tích không gian sử dụng khách nhau, thế nên người tiêu dùng có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một điểm cộng cho Drymax là các sản phẩm đều có tính thích nghi cao với môi trường, đặc biệt là kiểu thời tiết nóng ẩm như nước ta, thế nên về lâu dài, sản phẩm có được sự bền bỉ, chắc chắn trong thời gian dài.

Đặc biệt với công nghệ sản xuất Canada, dòng máy hút ẩm Drymax có được sự hiệu quả cũng như sự chính xác trong quá trình vận hành. Hiện nay sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại siêu thị máy hút ẩm Maizota cùng với đó là chính sách bảo hành chính hãng lâu dài, mang tơi sự yên tâm cho khách hàng.

Máy hút ẩm Drymax được Maizota mang tới người tiêu dùng có chất lượng tốt, được hỗ trợ mua hàng và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.