Máy hút ẩm Coway là sản phẩm tới từ thương hiệu Hàn Quốc, hình thành từ những năm 1989 cho đến nay tập đoàn này tạo được chỗ đứng khá vững chắc tại thị trường trong nước và cả Việt Nam.

Mặc dù không phải là sản phẩm chiếm thị phần lớn nhất là đem lại doanh thu cao nhất cho tập đoàn nhưng máy hút ẩm Coway vẫn là một trong những sản phẩm mũi nhọn, được trú trọng tới chất lượng cũng như hình thức bên ngoài. Chính vì vậy mà sản phẩm nhận được sự đón nhận, tin dùng của đông đảo người dân.

Hiệu quả làm việc của máy hút ẩm được tạo nên bởi yếu tố con người là các kỹ sư khoa học và công nghệ tiên tiến được áp dụng trong sản phẩm hút ẩm của Coway. Là 1 trong 3  tập đoàn duy nhất có trung tâm nghiên cứu sản phẩm đặt trong trường Đại học quốc gia Seoul, Coway cho thấy bản thân thực sự nghiêm túc trong nghiên cứu các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Tại Việt Nam, Máy hút ẩm Coway chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc, theo đó là dịch vụ sau bán hàng chu đáo: lắp đặt sản phẩm, vệ sinh thiết bị và bảo trì máy móc đều được quan tâm nhằm đưa tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Máy hút ẩm Coway mang lại hiệu quả cao trong việc làm giảm độ ẩm trong phòng ngủ, phòng khách, trong văn phòng làm việc hay nhà xưởng… đặc biệt với kiểu thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều, người dùng có thể cảm nhận sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Máy hút ẩm thương hiệu Made in Korea được phân phối tại các siêu thị máy hút ẩm Maizota. Với hệ thống chi nhánh chính hãng tại Việt Nam, các sản phẩm máy hút ẩm Coway luôn được đảm bảo chất lượng, giải quyết hiệu quả bài toán hút ẩm trong nhà ở nước ta.