Màng lọc HiSiv của máy lọc không khí Honeywell được coi là bước phát triển mới, đạt được thành tựu to lớn nhằm đưa ra các giải pháp đa dạng và hiệu quả làm sạch khí thở trong không gian sống của con người. Màng lọc HiSiv được nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng tại siêu thị máy lọc không khí Maizota.

Mục Lục

Khả năng thanh lọc khí tuyệt vời của màng HiSiv

Máy lọc không khí Honeywell được xem là “đứa con cưng” của tập đoàn Honeywell – nằm trong Fortune 100 các tập đoàn lớn mạnh của Mỹ với khả năng kiểm soát chất lượng không khí trong không gian sống, làm việc rất tốt. Sản phẩm có mặt tại rất nhiều các quốc gia phát triển, đặc biệt được yêu mến và tin dùng, nay đã có mặt tại Việt Nam nhờ Maizota – đại lý cấp 1 của Honeywell tại nước ta.

Nhắc tới hiệu quả lọc khí tuyệt vời của máy lọc khí Mỹ này cần phải nhắc tới màng lọc HiSiv đặc biệt. Loại màng này là nghiên cứu mới nhất, ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật từ các chuyên gia trong lĩnh vực lọc khí của hãng, giúp cho sản phẩm có thể ngăn chặn >99% khí độc như Formaldehyd, mùi hôi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (TVOC) có trong không khí.

Sản phẩm là một màng phân tử hữu cơ có lõi là phân tử silica và hydrophobic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, có thể thẩm thấu rất tốt một số chất có đường kính nhất như chất formaldehyde trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Cùng với chất xúc tác CTOX, nó giúp phân hủy chất formaldehyde đã hấp thụ, ức chế sự phát tán trở lại trong không gian.

Thiết kế của màng HiSiv trong máy lọc khí Honeywell

Máy lọc khí Honeywell khá đa dạng trong thiết kế và công năng sử dụng với các model lọc khí trên ô tô, lọc khí dân dụng, lọc khí công nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Trên các thiết bị của hãng đều được trang bị màng lọc HiSiv bên cạnh màng lọc Hepa hoặc màng lọc khí thô.

Tùy thuộc vào từng model và mức công suất lọc khí của từng model mà Honeywell tích hợp chung màng lọc HiSiv chung với màng lọc Hepa, tuy nhiên dù được tách rời hai màng hay gắn liền thì hiệu quả thanh lọc khí thở, loại bỏ bụi bẩn, khí độc vẫn được đảm bảo, mang tới không gian sống, làm việc an toàn và trong lành với con người.

Hiện nay không những máy lọc không khí công nghệ Mỹ Honeywell được cung ứng khá đa dạng mà màng lọc khí thông minh HiSiv của hãng cũng rất dễ kiếm để thay thế trong quá trình sử dụng tại siêu thị máy lọc không khí Maizota. Để có được sản phẩm chất lượng, tránh phải hàng giả, người dùng nên mua màng tại tại lý cấp 1 của Honeywell tại Việt Nam là Maizota hoặc các đơn vị ủy quyền của hãng.

Vệ sinh màng lọc khí HiSiv

Màng lọc khí HiSiv rất hiệu quả trong việc thanh lọc không khí, tuy nhiên chi tiết này do thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn và giữ chúng lại trên bề mặt màng thế nên khá dễ bẩn. Chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy, người dùng cần tính toán thời gian vệ sinh màng lọc.

Lời khuyên từ Honeywell đưa ra và kinh nghiệm từ những người từng sử dụng máy lọc khí Mỹ cho thấy trung bình khoảng 2 – 3 tuần thì người dùng nên vệ sinh màng. Tuyệt đối không được dùng nước để rửa màng vì có thể làm phá vỡ cấu trúc màng hoặc làm mất khả năng lọc khí, các tốt nhất và nên dùng là dùng chổi hoặc máy hút bụi.

Nếu như chưa biết cách thức thực hiện hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, chúng ta có thể nhờ tới sự can thiệp và giúp đỡ từ Maizota. Tại siêu thị máy lọc không khí Maizota không những cung cấp các model lọc khí Honeywell chính hãng, bảo hành lâu dài mà còn đồng hành cùng sản phẩm và người dùng trong suốt thời gian sử dụng máy.

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng cũng như dung nạp thêm kiến thức về sản phẩm lọc khí thương hiệu Mỹ Honeywell chúng ta có thể truy cập theo địa chỉ Maizota.com.